Giới Thiệu

Home / Giới Thiệu

Chào Mừng Bạn Đến Với

SkyLine

Các bậc phụ huynh kính mến!
Những năm đầu đời đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nhân cách và phát triển năng lực của trẻ. Việc được hưởng sự chăm sóc và phát triển tốt từ lứa tuổi trẻ thơ sẽ góp phần tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của trẻ. Chúng tôi tin tưởng các bạn nhỏ ở lứa tuổi mầm non chính là hành trình đầu tiên của các con khi được chạm tay vào thế giới bên ngoài để khám phá những điều mới mẻ về cuộc sống, về xã hội và về những hiện tượng xảy ra trong tự nhiên.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của Skyline gồm các chuyên gia Montessori có nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy phương pháp giáo dục Montessori tại các trường mầm non quốc tế.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

SkyLine đã có sự nghiên cứu và học tập, đào tạo rất kỹ nhằm giúp trẻ được phát triển tốt cả về thể lực và trí lực, khơi dậy tố chất tự nhiên thông qua phương pháp “học mà chơi, chơi mà học” theo đúng độ tuổi và khả năng tiếp thu của não bộ cũng như khai mở những tiềm năng ở thời điểm vàng.
Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp các em học sinh gia nhập, trải nghiệm và trưởng thành tại môi trường giáo dục hiện đại với đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt huyết và tràn đầy tình thương./.

0 Children a year
0 Qualified teachers
0 Activities a year
0 From twelve months

Follow Instagram

This error message is only visible to WordPress admins

Error: No connected account.

Please go to the Instagram Feed settings page to connect an account.