Tầm nhìn

Skyline Montessori là Hệ thống Trường Mầm non Montessori tại Việt Nam mang đến nền giáo dục đạt chuẩn Montessori quốc tế.

Sứ mệnh

SKyline Montessori cam kết mang đến cho cộng đồng môi trường giáo dục bền vững, truyền cảm hứng sáng tạo, dựa trên nền tảng cá nhân hoá học tập và nuôi dưỡng tình yêu học tập suốt đời.

Giá trị cốt lõi

Tính độc lập

Trẻ phát huy tính tự lập và tự học.

Sự tôn trọng

Trẻ biết cách tôn trọng bản thân, môi trường và những người xung quanh.

Sự tự tin

Trẻ độc lập trong tính cách, tự chủ trong tư duy và tự tin thể hiện cá tính và năng lực của bản thân.

Tinh thần hợp tác

Trẻ phát triển khả năng làm việc nhóm, biết cách hợp tác, chia sẻ cùng hướng tới thành công.

Tính kỷ luật

Với phương châm “Tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn cho các hành vi”, trẻ hình thành tính tự kỉ luật cho bản thân.

Tình yêu thương

Trẻ học được cách nuôi dưỡng các mối quan hệ và thúc đẩy tình yêu thương, sự tin tưởng lẫn nhau.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN NGAY

Thông tin chính sách tài chính, chương trình học & School tour