Tổ chức Kỳ thi giáo viên dạy giỏi tại các điểm trường

Skyline luôn cho rằng, Học tập suốt đời và không ngừng tìm hiểu để khám phá tri thức mới là công cụ và là chìa khóa để bước ra thế giới thêm tự tin,vững vàng. Nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập không chỉ với trẻ mà với cả các nhân sự của Skyline để luôn không ngừng phát triển và vững chắc.
Vừa không ngừng học hỏi tri thức mới và đồng thời kế thừa thành tự giáo dục của các thế hệ đi trước. Skyline đã hoàn thành việc tổ chức Kỳ thi giáo viên Dạy giỏi tại các điểm trường.
Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên.
Với mong muốn mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất, Skyline cam kết sẽ không ngừng nỗ lực và phát triển để góp phần tạo nên môi trường học tập toàn cầu.
Một số khoảnh khắc tại kỳ thi của các cô giáo Skyline.
𝐒𝐊𝐘𝐋𝐈𝐍𝐄 𝐌𝐎𝐍𝐓𝐄𝐒𝐒𝐎𝐑𝐈 𝐏𝐑𝐄𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋
𝑇𝑟𝑎̂𝑛 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔
Address:
Cơ sở 1: Số 13 Hồ Sỹ Dương, Phường Hưng Bình, TP Vinh