Cuộc thi “Khoảnh khắc tự hào của giáo viên Skyline” – Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất. Người thầy dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 là dịp để các thế hệ học sinh thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của mình với thầy cô. Đây cũng là dịp để toàn xã hội tri ân những người đã dành tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người” của đất nước…

Nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022. Đáp ứng nhu cầu hoạt động văn hóa tinh thần của giáo viên và người lao động; tạo sân chơi phù hợp, lành mạnh, bổ ích góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong Trường. Nhằm tạo sân chơi và điều kiên cho các giáo viên thỏa sức sáng tạo, phát huy sức mạnh tập thể. Là nơi để gắn kết tình cảm giữa cô và trò, gắn kết giữa gia đình và nhà trường, tinh thần đoàn kết vững mạnh của tập thể lớp và tập thể phụ huynh. Ban chấp hành Công đoàn Trường mầm non Skyline Montessori (Skyline) tổ chức cuộc thi “Khoảnh khắc tự hào của giáo viên Skyline”.

I. ĐỐI TƯỢNG – NỘI DUNG

Mỗi lớp học ở Hệ thống Trường mầm non Skyline tạo ra 1 video để dự thi.

2. Chủ đề cuộc thi

“Khoảnh khắc tự hào của giáo viên Skyline”.

Mỗi một lớp học biên soạn nội dung thành một video đúng chủ đề của cuộc thi.

4. Yêu cầu của tác phẩm

– Thời lượng video: từ 2 – 3,5 phút.

– Chất lượng và hình ảnh rõ nét.

– Video dự thi phải có gắn logo của trường trên video và chạy xuyên suốt quá trình xem video.

– Đồng phục giáo viên và học sinh sử dụng đồng phục của đơn vị.

– Video phải có sự kiểm duyệt nội dung trước khi đăng lên mạng xã hội.

5. Cách thức dự thi

Các video của lớp sau khi được kiểm duyệt sẽ được đăng lên trang cá nhân Facebook của 1 giáo viên của lớp (Tag tập thể lớp vào trong 1 video, không đăng rời rạc lên tất cả trang facebook của các giáo viên trong lớp).

Yêu cầu: Trạng Facebook ở trạng thái công khai các mục như: tag tên, lượt share hay bài đăng.

– Bài đăng phải tag trang page trường: Skyline Montessori Preschool và Skyline Montessori Preschool – Kim Thi; kèm hashtag #SkylineMontessoriVinh.

– Giáo viên có thể tag tên, kêu gọi lượt like, share cho bài đăng của lớp mình.

– Không chia sẻ video vào các trang hội nhóm không đạt chuẩn trên mạng xã hội.

6. Cách thức đánh giá

– Tác phẩm dự thi được đánh giá qua 2 kênh: Ban giám khảo cuộc thi và do khán giản bình chọn qua Fanpage Facebook của đơn vị.

– Căn cứ vào tổng hợp điểm từ Ban Giám khảo và số lượt khản giản bình chọn trên Facebook, Ban tổ chức sẽ xét để trao các giải thưởng.

– Đối với đánh giá của Ban giám khảo: Ban tổ chức thành lập hội đồng giám khảo để chấm các tác phẩm dự thi.

II. THỜI GIAN TỔ CHỨC

– Ngày phát động cuộc thi: 31/10/2022

– Thời gian chuẩn bị: từ ngày 31/10/2022 – 07/11/2022

– Thời gian kiểm duyệt video với Ban quản lý: từ ngày 07/11/2022 – 09/11/2022

– Thời gian đăng bài: từ ngày 09/11/2022 – 17/11/2022

– Thời gian công bố trao giải thưởng: ngày 20/11/2022.